Khám Phá Sneaker Chất Chơi Dentigre Từ Onitsuka Tiger – Đôi Giày Khiến Willow Smith Mê Mệt

()

Nằm trong BST Thu Đông 2020 mới nhất của ONITSUKA TIGER, DENTIGRE sẽ khiến bạn không khỏi xuýt xoa vì độ “chất” .

Onitsuka Tiger nổi danh từ lâu với những mẫu giày đề cao sự thoải mái, sản xuất bởi công nghệ tiên tiến mà vẫn thời trang.

Series DENTIGRE từ Onitsutka Tiger gồm các mẫu DENTIGRE (cổ thấp), DENTIGRE LS (cổ vừa), DENTIGRE LL (cổ cao) và DENTIGRE BOOT (dạng giày boot). Với thiết kế mạnh mẽ, gai góc cùng phần đế “khủng”, DENTIGRE để lại ấn tượng mạnh ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Mẫu DENTIGRE (cổ thấp), gồm 4 màu, cách phối màu của từng đôi cũng khá đặc biệt, tuy không theo quy tắc nào nhưng đều làm nổi bật phần đế lạ.

Mẫu DENTIGRE LS (cổ vừa), gồm 2 phối màu Trắng và Đen.

Mẫu DENTIGRE LL (cổ cao), cũng gồm 2 phối màu Trắng và Đen.

Phần đế của cả serie này được làm từ chất liệu fuzeGEL™ cao cấp, tạo nền phần đệm cực êm cùng độ đàn hồi cao. Cùng bề ngoài khá “ngầu”, DENTIGRE đem lại cho người đi một cảm giác nhẹ nhàng ôm bàn chân và giúp bạn khoe trọn cá tính của mình. Hơn thế nữa, nó còn giúp cao lên vài phân nữa đấy.

Mẫu DENTIGRE BOOT (cổ boot) cũng gồm hai màu trắng đen, mẫu giày này từng được Willow Smith mang trong thông cáo giới thiệu cô trở thành đại sứ toàn cầu của ONITSUKA TIGER hồi tháng 5.

Cô “con gái rượu” của tài tử WILL SMITH thực sự trông thật cá tính và ngầu trong set đồ thuộc BST Thu Đông của Onitsuka Tiger cùng đôi DENTIGRE BOOT.

Hiện tại, các mẫu giày DENTIGRE đã được mở bán tại Việt Nam với giá sell từ 3,699,000 – 3,999,000đ .

Bạn có thể trực tiếp mua các mẫu giày DELEGATION EX và DENTIGRE tại cửa hàng Onitsuka Tiger toạ lạc tại L2-26-29, TTTM Saigon Center, TP.HCM. Ngoài ra bạn có thể mua sắm trực tuyến trên Trang Hỗ Trợ Mua Sắm Trên Facebook của Onitsuka Tiger Vietnam hoặc Instagram @OnitsukaTigerVN.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

As you found this post useful...

Follow us on social media!

Comments are closed.