5 cách chọn mua máy phát điện | Tổng hợp deal, mã giảm giá, coupon, voucher khuyến mãi
Đăng lúc : 05/12/2017 5:24 sáng

Đối với nhiều người thì việc lựa chọn máy phát điện thật sự cần thiết và không biết làm thế nào để lựa chọn được máy phát điện phù hợp với công việc của họ nếu lựa chọn máy có công suất thấp thì không phù hợp với nhu cầu và làm cho máy bị quá tải, giảm tuổi thọ của máy còn nếu chọn mua máy có công suất quá cao sẽ làm tốn một khoảng chi phí không cần thiết máy thường xuyên non tải sẽ dẫn tới việc tiêu hao nhiêu liệu và giảm tuồi thọ thì sau đây là 5 cách chọn mua máy phát điện mà bạn cần biết:

 1. Xác định đúng nhu cầu sử dụng cho nhà ở, cho văn phòng hoặt cho trường học…vv
 2. Nên chọn mua những loại máy phát điện có thương hiệu và uy tính. Việc lựa chọn 1 thương hiệu máy phát điện khá dể dàng với thời buổi công nghệ thông tin nhưng chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những thương hiệu mà bạn nên quan tâm
  • Hyundai
  • Cummins
  • Doosan
  • Mitsubishi
  • Lovol
  • Deutz
 3. Chọn mua những máy phát điện có thời gian hoạt động liên tục dài để tránh trường hợp những nơi có thời gian cúp điện dài từ vài giờ có khi đến nữa ngày.
 4. Tính công suất dự kiến và công suất thực mà bạn sử dụng từ đó lựa chọn máy phù hợp với nhu cầu thực tại.
 5. Một vần đề cần quan tâm là âm thanh của máy phát điện nếu máy có âm thanh to sẽ ảnh hưởng đến trẻ nhỏ và những khu vực lân cận hiện tại có các loại máy phát có hệ thống giảm thanh nên khi mua bạn nên chú ý đến điều này.

Nguồn: Internet

5 cách chọn mua máy phát điện
Nguồn:

Nhà Cung Cấp.

Bình chọn để ủng hộ website:
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Suỵt...!!! Bí mật! Chưa ai sờ vào đánh giá bài này, bạn là người bóc tem cho bài viết này đó, Quất ngay thôi...!)
Loading...

Leave a Reply

Bình luận về deal

Trackbacks

Xem thêm : , , , ,

Facebook Page

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Đăng ký nhận tin và nhận voucher 15% bằng Facebook:
pZzc4