Cảm nhận hộp cơm giữ nhiệt Lock&Lock: hành trình từ bình dân đến sang chảnh | Tổng Hợp DEAL
Đăng lúc : 18/10/2017 12:45 chiều

Dùng hộp cơm giữ nhiệt LockLock này lâu rồi mà nay mới có thời gian ngồi chia sẻ kinh nghiệm cho các cậu. Tớ là tín đồ của LockLock nên nhà rất nhiều đồ của hãng này, đặc biệt là các loại bình giữ nhiệt đủ màu xanh, đỏ, trắng, tím vàng,… hay hộp cơm cũng đủ 7 màu cầu vòng luôn. Hộp cơm LockLock thiết kế siêu đáng yêu các cậu ạ, những ai làm văn phòng thì chắc chắn phải sử dụng hộp cơm nhiều, học sinh cũng vậy.

Hồi mới bắt đầu phải mang cơm đi làm tớ cũng ham rẻ mà mua mấy loại hộp nhựa xinh xinh, nhưng chỉ dùng được khoảng 1 tuần là bắt đầu sợ. Tin rằng không chỉ mình tớ sợ hôp nhựa đâu. 

Hộp cơm nhựa đầu tiên mình dùng.

Đối với những đồ xinh xinh như thế này tớ khó cưỡng lại được, thế là “yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên” và ôm luôn 1 em về. Nhưng tớ chỉ dùng được 1 tuần là sợ các cậu ạ, hộp cơm có mùi nhựa rất nồng, cứ tưởng hộp nhựa nào mới 2 -3 ngày đầu đều bị nhưng sau sẽ hết. Nhưng tớ dùng hẳn 1 tuần mà mùi nhựa vẫn còn y nguyên, chưa kể thức ăn nóng cũng không dám cho vào, mang lên văn phòng để đến trưa là nguội tanh nguội ngắt.

Sau tớ cũng chuyển qua dùng mấy loại hộp cơm inox, chất lượng khá hơn hộp nhựa nhưng cũng không giữ được nhiệt lâu, chưa kể nếu các cậu không giữ gìn cẩn thận có thể bị gỉ sét là phải vứt luôn rồi.

Cuối cùng vô tình mua 1 hộp cơm và túi giữ nhiệt LockLock trong đợt sale trên Lazada và dùng từ đó cho đến giờ cũng mấy năm rồi. Sau mình còn mua thêm mấy màu khác để thay đổi cơ. Nhà ngoài đồ LockLock thì không còn đồ nào khác luôn. Ban đầu lúc mua cũng nghĩ chắc chẳng có gì đặc biệt mà mình đã nhầm các cậu ạ. Dùng hộp LockLock cực thích luôn, các cậu làm món gì nóng hay lạnh đều đựng được hết, còn có thể để được cả trong tủ lạnh và lò vi sóng, ngoài ra hộp cơm còn thiết kế cứ xinh xinh nữa chứ.

Sau dùng nhiều hàng LockLock nên tớ cũng có biết vật liệu của hãng này là an toàn nhất, đảm bảo nhất. Tuy nhiên thì giá của nó cũng đắt hơn, nhưng chưa đắt nhất vì còn nhiều hàng ngoại đắt hơn mà công dụng chẳng bằng đâu.

Một bộ hộp cơm và túi giữ nhiệt LockLock thường có 3 hộp, thường thì tớ dùng 1 hộp đựng cơm, 1 hộp đựng canh và hộp còn lại đựng thức ăn, có hôm thì 1 hộp cơm và 2 hộp thức ăn,… Thiết kế của hộp LockLock cũng nhỏ xinh, xách đi làm trông rất sang. Nếu các cậu muốn dùng thử có thể mua trên Lazada, mua online vừa tiện cho những người bân rộn lại vừa được giảm giá nữa:

Bộ 3 hộp đựng cơm kèm túi giữ nhiệt LockLock HAF100Y3 (Vàng)

Bình chọn để ủng hộ website:
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Suỵt...!!! Bí mật! Chưa ai sờ vào đánh giá bài này, bạn là người bóc tem cho bài viết này đó, Quất ngay thôi...!)
Loading...

Comments are closed

Xem thêm : , , , ,

Facebook Page

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Đăng ký nhận tin và nhận voucher 15% bằng Facebook:
pZzc4