Chỉ hơn 3 triệu mua được ngay chiếc máy giặt cửa trên Panasonic NA-F70VS9GRV 7Kg | Tổng hợp deal, mã giảm giá, coupon, voucher khuyến mãi
Đăng lúc : 28/11/2017 9:06 chiều

Máy giặt cửa trên Panasonic NA-F70VS9GRV 7Kg rẻ quá các bác ơi! Mua về ngay và luôn nào! Mùa đông này sẽ không phải chịu cái lạnh buốt khi giặt tay nữa ạ!

Hàng được ưu đãi tới 30%, giá chỉ còn 3.429.000đ thôi, tiết kiệm được gần 1tr5 so với giá gốc 4.900.000đ đó nhé!

Với khối lượng 7kg, máy giặt này rất phù hợp với gia đình có từ 4-5 người. Máy còn được tích hợp tính năng tự khởi động lại nên nếu trong quá trình giặt bị mất điện, chức năng năng này sẽ giúp máy giặt tự động khởi động lại ngay khi có điện như vậy sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí điện nước.

Em nó còn nhiều tính năng thú vị và tiện ích lắm! Để tìm hiểu chi tiết các bạn có thể click vào link này nhé!

Chất lượng máy giặt Panasonic thì bạn cứ yên tâm nhé! Không phải vì hàng giá rẻ mà chất lượng không ổn đâu ạ! Hơn nữa máy còn được bảo hành 12 tháng nữa cơ. Test thoải mái nhé!

So với giá thị trường thì đây là giá rẻ nhất rồi đó! Vậy nên nếu bạn muốn giải phóng đôi tay mình thì hãy nhanh tay đặt hàng nhé!

Bình chọn để ủng hộ website:
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Suỵt...!!! Bí mật! Chưa ai sờ vào đánh giá bài này, bạn là người bóc tem cho bài viết này đó, Quất ngay thôi...!)
Loading...

Leave a Reply

Bình luận về deal

Trackbacks

Xem thêm : , , , ,

Facebook Page

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Đăng ký nhận tin và nhận voucher 15% bằng Facebook:
pZzc4