Giảm tới 75% nồi cơm điện nắp gài Comet CM8016 1.8L chỉ còn 219k | Tổng hợp deal, mã giảm giá, coupon, voucher khuyến mãi
Đăng lúc : 02/12/2017 3:32 chiều

Hello mọi người! Em mới mua được nồi cơm điện giá siêu rẻ luôn! Chỉ có 219k thôi không mất tiền phí ship chiếc nồi cơm điện nắp gài Comet CM8016 1.8L đã yên bị trong căn bếp nhà em rồi!

Bình thường thấy hàng Lazada giảm giá đến 75% em thấy cũng nghi ngờ về chất lượng lắm! Cơ mà sử dụng sản phẩm của Comet lâu rồi thấy yên tâm về chất lượng nên em đánh liều bỏ 219k để mua luôn.

Em đã nhận và thử dùng trong 3 ngày. Nồi nấu nhanh sôi, cơm nấu chín đều, tuy nhiên hơi bị cháy phần dưới, đây cắm rời, bay mùi nhựa nên trước khi dùng phải nấu nước cho sôi và để 30 phút sau mới mở nắp và lại tiếp tục cho bay hơi 30 phút nữa mới tạm hết mùi nhựa. Độ bền còn chờ sau này mới biết.

Với mức giá khuyến mại như này thì em thấy quá rẻ rồi! Chất lượng như vậy cũng okie nữa. Vậy nên em mới chia sẻ deal này để mọi người cùng biết.

Bình chọn để ủng hộ website:
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Suỵt...!!! Bí mật! Chưa ai sờ vào đánh giá bài này, bạn là người bóc tem cho bài viết này đó, Quất ngay thôi...!)
Loading...

Leave a Reply

Bình luận về deal

Trackbacks

Xem thêm : , , , ,

Facebook Page

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Đăng ký nhận tin và nhận voucher 15% bằng Facebook:
pZzc4