Tổng hợp mã giảm giá Uber Moto, UberX tháng 12/2017 | Tổng Hợp DEAL
Đăng lúc : 02/12/2017 3:32 chiều

Bây giờ đi trên đường phố đâu đâu cũng thấy bóng dáng những anh tài xế Grab áo xanh lá cây. Hình như những bóng dáng ấy làm chúng ta quên mất là vẫn còn có những anh tài xế Uber cũng dễ thương và nhiệt tình không kém, chỉ là mấy ảnh mặc đồ không nổi lắm thôi đó mà.

Hiện tại, Uber có rất nhiều điểm khiến mình sử dụng không mấy hài lòng. Như là app khó sử dụng, phí đắt do có tính thêm phí thời gian đi, trừ phí hủy cuớc (đối với khách trả bằng thẻ), quan trọng là chưa có hotline dành cho khách hàng. Không khó để thấy được sự chưa hài lòng của khách hàng khi mà ghé thăm fanpage của Uber có rất nhiều bình luận phản ánh dịch vụ.

Dù sao Uber cũng đang cố gắng bù lại bằng những mã giảm giá dành cho khách hàng mới và cũ. Bài viết này mình sẽ tổng hợp những mã giảm giá mới nhất của Uber năm 2017 và mình sẽ cập nhật những mã đã hết hạn.

TIN HOT!! UBER ĐANG TÌM KIẾM TÀI XẾ! Hãy trở thành đối tác của Uber Ngay hôm nay!  

Ngày hết hạn: 31/03/2018

Khuyến mãi: 100%

Áp dụng cho: Khi chủ thẻ đăng ký tài khoản Uber lần đầu với Thẻ Visa cho phần phương thức thanh toán. Không áp dụng chung với các chương trình khuyến mãi khác.

Ngày hết hạn: 0

 

Áp dụng cho: Chỉ áp dụng giao hàng tại TPHCM. Cước Ubership hiện tính như sau: 15k cho 2 km đầu + 5k cho mỗi km tiếp theo.

Tiếp theo đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn nhập mã giảm giá Uber nhé. Đầu tiên, nhấp vào biểu tượng sọc ngang phía trên bên trái.
 
  Tiếp theo, chọn mục “Thanh toán”.  
Sau đó, chọn “Thêm mã khuyến mãi/quà tặng”.   Cuối cùng, nhập mã khuyến mãi/quà tặng của bạn vào, thế là xong!

Mong rằng những chia sẻ của mình sẽ giúp ít được cho các bạn! Nếu thấy hay, hãy +1 độ cho bài của mình nha. Mình sẽ theo dõi để update mã mới nhất, nhớ vào update cùng mình nhé!

Bình chọn để ủng hộ website:
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Suỵt...!!! Bí mật! Chưa ai sờ vào đánh giá bài này, bạn là người bóc tem cho bài viết này đó, Quất ngay thôi...!)
Loading...

Comments are closed

Xem thêm : , , , , ,

Facebook Page

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Đăng ký nhận tin và nhận voucher 15% bằng Facebook:
pZzc4